About

– Địa chỉ:  232/5 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0898656528

– Email: hibloomie@gmail.com

MY STORY?

“Live a life in full bloom”
“Bloom” không chỉ đơn thuần là những búp nụ đang dần dần bóc tách từng lớp lá xanh vươn mình lên khoe sắc, tỏa hương thơm ngát giữa đời, mà còn là hình ảnh của sự khát vọng, đam mê tỏa sáng, khẳng định bản thân trong mỗi con người chúng ta.
Cách nối từ “Bloom” –“me” như một thông điệp ngầm mà Bloomie mong muốn truyền tải đến từng cá thể đơn lẻ nhưng không cô đơn rằng: mỗi chúng ta đều là một nụ hoa xinh đẹp, trui rèn qua những thử thách, khó khăn để rồi kiêu hãnh khoe mình dưới ánh mặt trời ấm áp.

Dù đơn sắc hay đa dạng dáng hình, mỗi loài hoa đều là duy nhất. Hoa là thế và bạn cũng vậy. Chỉ cần không ngừng kiên trì tiến về phía trước, tin rằng một ngày nào đó sự cố gắng của bạn sẽ nở rộ.

Với châm ngôn “Be strong and persistent, one day, you will bloom”, Bloomie mong muốn được trở thành một người bạn đồng hành giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, căng tràn nhựa sống như những bông hoa trong vườn hoa của Bloomie vậy.

Bloomie luôn cố gắng và đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm với hi vọng mỗi khi bạn ngắm nhìn, hay thưởng thức hương thơm của những đóa hoa made in Bloomie, hoặc nghe được ở đâu đó từ “Bloomie”, bạn sẽ cảm thấy yêu đời và vững tin hơn vào cuộc sống.

 

To be continue…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 232/5 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898656528
Email: hibloomie@gmail.com

Mở cửa

Thứ hai - Chủ nhật: 8:00 - 19:00 giờ