LOGO CHÍNH THỨC BLOOMIE

HOA SỰ KIỆN

Giải pháp dành riêng cho bữa tiệc của bạn

OUR SERVICES

“Những điều to lớn đều bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Tinh tế nhưng không đơn điệu? Đầy màu sắc nhưng không hòa lẫn? Với sự thấu hiểu Bloomie sẽ thay bạn truyền tải thông điệp bạn muốn, mang đến một không gian hoàn hảo hơn trí tưởng tượng của bạn.”

TIỆC CƯỚI - LỄ GIA TIÊN

Lưu giữ trọn vẹn cảm xúc của bạn trong ngày trọng đại của cuộc đời này. Vì phía trước là hạnh phúc, hãy cũng nhau nắm tay đi một quãng đường dài nhất.

SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Private Party - Buổi tiệc riêng tư, ấm cúng mà không kém phần ý nghĩa. Thật khác biệt mà không phải là bản sao của bất kỳ ai.

z2228990465526_b1f9444e8dcea76681e843199b8cb3ba

HOA DOANH NGHIỆP

Quà tặng giá trị vừa tinh tế sang trọng mà đẳng cấp phù hợp với đối tác của bạn. Trao cho nhau những điều may mắn, gửi gắm cả tấm chân tình của người tặng.

TIỆC CƯỚI - LỄ GIA TIÊN

Một tiệc cưới mang phong cách rustic châu Âu hay đậm chất Á Đông, buổi tiệc sẽ mang màu sắc hiện đại, xu hướng hay một buổi tiệc ấm cúng – giản đơn nhưng tinh tế và hoàn hảo theo cách của bạn.

TIỆC CƯỚI

Dựa trên sở thích và cá tính riêng biệt của khách hàng, đội ngũ trẻ – chuyên nghiệp của Bloomie sẽ lên ý tưởng để có thể đáp ứng mong muốn của bạn trong ngày trong đại này với một mức chi phí hợp lí, tiết kiệm.

LỄ GIA TIÊN

Một buổi lễ gia tiên chu toàn được tổ một cách chỉn chu, như một khởi đầu cho một hạnh phúc tốt đẹp,vẹn tròn. Cùng với xu hướng tổ chức tiệc ngày càng hiện đại, nét văn hóa ấy vẫn được gìn giữ được sự tôn nghiêm nhưng giờ đây, lễ gia tiên đã được tạo nên sự đột phá thú vị và được cá nhân hóa theo phong cách duy nhất của các cặp đôi hiện đại.

SỰ KIỆN CÁ NHÂN

“Happiness blooms from within…”

Private Party (Tiệc cá nhân) những buổi tiệc, họp mặt hướng tới sự riêng tư. Tuỳ vào không gian và mục đích sử dụng sự kiện, những bông hoa rực rỡ nhất từ Bloomie sẽ khiến cho không gian buổi tiệc trở nên hoàn hảo hơn bao giờ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

LIÊN HỆ