Cách Chọn Hoa Tươi Theo Màu Sắc

December 18, 2019

Hoa là món quà tuyệt diệu của tạo hóa, là thành ý của người gửi, là cách mỗi chúng ta thể hiện ý muốn của mình. Mỗi loại hoa với sắc màu riêng mang trong nó một ý nghĩa riêng. Chọn màu hoa cũng chính là chọn sắc thái cảm xúc của chúng ta!

  • Màu đỏ

Mặc dù hoa màu đỏ thường được liên kết nhất với cảm giác của tình yêu và đam mê thực sự, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để truyền đạt sự tôn trọng, mong muốn và can đảm.

  • Màu vàng

Màu vàng chủ yếu liên quan đến việc lan tỏa hạnh phúc và niềm vui, tuy nhiên, nó cũng là màu lý tưởng để tượng trưng cho tình bạn. Với màu sắc tươi sáng và tính cách vui vẻ của mình, những bông hoa màu vàng có thể  tăng năng lượng tích cực cho ngày làm việc mới.

  • Màu hồng

giỏ hoa hồng

Tương tự như hoa màu đỏ, hoa màu hồng cũng trở thành biểu tượng của tình yêu, và một số ý nghĩa khác bao gồm hạnh phúc, dịu dàng và nữ tính, phù hợp cho ngày lễ về Phụ Nữ, ngày của Mẹ. Màu hồng có thể được tìm thấy trong các loài hoa như hoa hồng, hoa huệ, hoa cẩm chướng và hoa đỗ quyên.

  • Màu cam

Hoa màu cam rực rỡ và táo bạo, và do đó, chúng được biết là tượng trưng cho cảm giác phấn khích và nhiệt tình.

  • Màu trắng

Theo truyền thống được sử dụng trong bó hoa cô dâu. Bên cạnh đó, hoa màu trắng có ý nghĩa từ sự tinh khiết và ngây thơ đến sự cảm thông.

  • Màu xanh dương

Màu xanh dịu mắt mà nhiều loài hoa sở hữu được cho là tượng trưng cho sự yên tĩnh và yên bình, nó lan truyền cảm giác thư giãn để giúp mọi người giải phóng mọi cảm giác tiêu cực hoặc cảm giác căng thẳng!

  • Màu tím

Hoa màu tím thường được cho là tượng trưng cho sự thành công và hoàng gia, đi kèm theo đó là cảm giác ngưỡng mộ.

  • Màu xanh lá

Màu xanh lá cây trong tự nhiên và hoa màu xanh lá cây có thể được liên kết với sự tái sinh và đổi mới. Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng có thể tượng trưng cho sức khỏe tốt, may mắn và trẻ trung.

------

Nguồn ảnh: Pinterest

Bài viết liên quan

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

December 16, 2019

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

December 16, 2019

Tết canh tý 2020 nên chơi hoa gì để được nhiều tài lộc

Tết canh tý 2020 nên chơi hoa gì để được nhiều tài lộc

December 16, 2019

>