Tết canh tý 2020 nên chơi hoa gì để được nhiều tài lộc

December 18, 2019

Dù có giá lên đến hơn chục triệu nhưng mỗi chậu Mai Mỹ đều “cháy hàng”, khách muốn mua phải đặt trước nhiều ngày mới có thể chưng Tết, cầu mong năm mới tràn đầy tài lộc thịnh vượng.

Liên tục được đại gia đặt hàng

Những năm gần đây, các loại hoa nhập khẩu mang sắc màu đỏ, vàng tượng trưng cho tài lộc được người dân ưu chuộng do tính độc lạ và sang trọng khi chưng trong nhà. chọn đào đông đỏ hoặc mai Mỹ thường là những người giàu có, khá giả mới mạnh tay chi tiền triệu, thậm chí chục triệu mua hoa chơi Tết. 

“Sức sống loài hoa này cao hơn, khi chưng có thể giữ được trong vòng nửa tháng nên trước Tết chủ yếu là đơn hàng từ các công ty, doanh nghiệp. Để phù hợp với diện tích và không gian, họ thường đặt mua những bình có giá hơn chục triệu”

Mỗi cành mai Mỹ trên thị trường có giá từ 300.000-500.000 đồng. Để không gian phòng khách thêm tài lộc, thịnh vượng, người chơi phải mua ít nhất từ 8-10 cành.

         

“Nhiệm vụ được giao của tôi là phải mua loại gì đó mới lạ, những vẫn phải mang hương sắc ngày xuân để tạo không khí cho gia đình. Người thì thích hoa vàng mang tài lộc, người lại thích quả mang may mắn. Không những thế, tôi còn phải lựa hoa cho khéo để chơi được hết Tết.”

Giá của Mai Mỹ, Đào Đông không hề rẻ do phải nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hà Lan rồi bảo quản cẩn thận trước khi bán để giữ nguyên màu sắc và độ tươi cho người chơi.

“Dự kiến số lượng đặt hàng tăng lên trong những ngày tới, bởi cận Tết, nhu cầu mua hoa của người dân sẽ cao hơn”

Tuyệt tác mùa Tết giữa lòng Sài Gòn

Loại Mai Mỹ trưng Tết có thể cao từ 1,2m đến 1,5m, hoa nở đều, và bền màu hơn, do đó giá trị cao hơn.

 

“Loại mai Mỹ này có tới hàng trăm nụ hoa trên cành. Hoa cứ nở dần, rực rỡ, nhưng khi tàn lại không rụng mà vẫn cứ tiếp nối rất thú vị”

“Tại Hà Lan đang vào đúng vụ của của hoa mai Mỹ này, nên hoa đang độ đẹp nhất. Không những thế, người chơi hoa có thể trưng trong phòng khách tới 2 tuần thì mới hỏng.”

Do hiện đang vào chính vụ, nên mặt hàng này đang được ưu đãi khi nhập khẩu, vì thế Bloomie có nhiều chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng mua nhiều. Và Shop thường ưu tiên khách đặt hoa tại đây.

Bài viết liên quan

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

December 16, 2019

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

December 16, 2019

Điểm qua top cây hoa bạc triệu chơi Tết xôn xao giới đại gia

Điểm qua top cây hoa bạc triệu chơi Tết xôn xao giới đại gia

December 16, 2019

>