Tư vấn chọn mua quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020

December 18, 2019

Thị trường quà Tết đang sôi động hơn bao giờ hết. Món quà năm mới thể hiện tâm ý, song cũng là cách thức để tạo dấu ấn và duy trì các mối quan hệ. Tết 2020 này, liệu món quà nào sẽ “ghi điểm”?

Muôn màu thị trường quà Tết

Cuối năm là thời điểm bùng nổ của thị trường hàng hóa. Những dịp lễ lớn nối tiếp nhau, những sự kiện sale khổng lồ như Black Friday với quy mô toàn cầu khiến hoạt động mua-bán trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, từ ngày Lễ Tạ ơn (ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11) trở đi, từ khóa nóng bỏng nhất mùa cuối năm chính là: quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020

Quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020. Nguồn tham khảo.

Người Việt lo quà Tết từ rất sớm. Với các doanh nghiệp, việc tặng quà Tết cho đối tác là một điều hiển nhiên. Với người đi làm, quà Tết cho đồng nghiệp, bạn bè và gia đình là "lẽ thường" không thể thiếu. Nếu tặng quà cho người thân thường dễ dàng bởi đó là những người chúng ta hiểu rõ nhất, thì chọn quà Tết cho Sếp hay đối tác lại là một câu chuyện khác hẳn.

Quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020

Lan hồ điệp làm quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020. Nguồn tham khảo.

Một món quà không chỉ thể hiện tình cảm đơn thuần, nó ngầm khẳng định vị thế và xác lập mối quan hệ giữa người trao và người nhận. Một món quà mờ nhạt thì coi như không có; một món quà độc đáo thì, chà, là một bài toán khó mà thị trường thi nhau đề xuất lời giải!

Quà Tết: Càng hào nhoáng, càng ghi điểm?

Một cách gây ấn tượng nhanh chóng là tặng những món quà thật đắt tiền, ví dụ như những vật phẩm trang trí quý giá, những sản phẩm có giá niêm yết trên trời, hay những đồ dùng thông thường nhưng lại điểm xuyết chi tiết "chịu chơi" bằng vàng ròng, đá quý. Theo tâm lý thông thường của người Việt, món quà càng giá trị thì tâm ý càng đậm sâu. Điều đó có đúng hay không?

Một món quà có hai tầng giá trị: giá trị vật chất và ý nghĩa tinh thần. Tặng cho một người - bất kể là nhân viên, đối tác hay cấp trên - một món quà thật đắt giá, song không thực sự có công năng hay ý nghĩa, thì món quà đó cũng chưa trọn vẹn.

Năm 2019 đánh dấu một bước chuyển về định vị thẩm mỹ, khi thị trường Việt Nam bắt đầu chú trọng hơn đến ý nghĩa và trải nghiệm đích thực. Càng ngày, chúng ta càng muốn ăn chất hơn là ăn nhiều, thưởng thức chọn lọc thay vì ồ ạt. Bởi vậy mà một món quà tinh tế và có giá trị nội tại sẽ thực sự ghi điểm. Thay vì chỉ tặng riêng người nhận, hãy tặng những bộ quà mà gia đình của họ cũng sẽ yêu thích. Món quà có tâm, vì thế, chính là món quà có tầm!

Năm 2020: Hãy trao tặng niềm cảm hứng!

Bí quyết để chọn món quà thật sự ý nghĩa? Hãy tặng những món quà mà chính bạn cũng mong được nhận! 

Mai Mỹ quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020

Mai Mỹ quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020. Nguồn tham khảo.

Loại hoa mai Mỹ nhìn qua khá giống với hoa mai Việt Nam. Nhưng hoa có màu vàng rực rỡ, cánh mảnh. Song,mai Việt đầu cánh hoa thường là hình vòng cung tròn, còn mai Mỹ đầu cánh hoa nhọn nhìn khá lạ, lại dày nở kín cả cành. 

Tuổi thọ của loài hoa này cao hơn, khi chưng bày có thể giữ được trong vòng nửa tháng nên trước Tết chủ yếu là đơn hàng từ các công ty, doanh nghiệp. Để phù hợp với diện tích và không gian, họ thường đặt mua những bình có giá hơn chục triệu

Giá một cành hoa tuy có hơi cao một chút, để có một bình hoa đẹp giá cũng lên tới vài triệu đồng nhưng đổi lại loại hoa này khá lạ và đẹp mắt, thời gian chơi hoa cũng để được khá lâu, đem đến cảm giác tươi mới và sang trọng.

Bên cạnh mai Mỹ, Đào Đông có mức giá không hề rẻ do phải nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Hà Lan về rồi bảo quản cẩn thận trước khi bán ra để đảm bảo màu sắc và độ tươi cho người chơi. 

 Đào đông quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020

Đào đông quà tặng doanh nghiệp Tết Bính Tý 2020. Nguồn tham khảo.

Hoa sẽ được nhập về theo đợt với số lượng nhất định, mỗi đợt tầm 50 cành/loại hoa, cao điểm cận Tết có thể nhập về 100 - 200 cành/loại hoa. Khách mua hoa phải báo trước với cửa hàng tầm vài ngày. Số lượng hoa tươi nhập về sẽ tùy vào tình hình thực tế, nhu cầu của khách hàng để tránh rủi ro.

Sở dĩ loại hoa này bỗng "nổi tiếng" trong những năm trở lại đây bởi nó có màu đỏ tươi tắn, mang lại không khí ấm áp cho không gian gia đình những ngày Tết. 

Bên cạnh đó, mỗi cành Đào Đông đỏ có rất nhiều hoa trông như quả chín mọng, đua nhau nảy lộc trong năm mới. Loại Đào Đông này có độ bền cao hơn, đặc biệt thời tiết lạnh có thể chơi được cả tháng mới tàn. 

Bài viết liên quan

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

Tư Vấn Chọn Quà Chúc Tết Doanh Nghiệp Vừa Đẹp Vừa Ý Nghĩa

December 16, 2019

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

Thú chơi hoa Mai Mỹ bạc triệu hút hồn nhà giàu Việt Tết 2020

December 16, 2019

Tết canh tý 2020 nên chơi hoa gì để được nhiều tài lộc

Tết canh tý 2020 nên chơi hoa gì để được nhiều tài lộc

December 16, 2019

>